Chính sách đổi hàng

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an tâm mua sắm, Reusus có chính sách đổi hàng linh hoạt với các sản phẩm trên website.

Tất cả các sản phẩm được đăng bán tại www.reususmall.com đều được mô tả chi tiết về tình trạng, kích cỡ (hoặc số đo) và các lỗi sản phẩm (nếu có). Khách hàng vui lòng xem kỹ mô tả và hình ảnh sản phẩm để tránh đổi hàng không cần thiết.

Nếu sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi trong quá trình vận chuyển, thông tin không giống với mô tả trên website, khách hàng vui lòng phản hồi lại với bộ phận CSKH của Reusus.

  1. Điều kiện đổi hàng

– Sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả: 02-04 ngày sau khi nhận được sản phẩm – Sản phẩm còn nguyên tác, không có dấu hiệu sử dụng, rách….

– Khi tiến hành đổi sản phẩm, Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

– Với sản phẩm giảm giá/khuyến mãi Quý khách vui lòng không đổi trả.

  1. Quy trình đổi hàng

Bước 1:  Ngay sau khi nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng gửi email thông báo yêu cầu đổi hàng trong vòng 24h với tiêu đề email: “Yêu cầu Đổi hàng – Họ tên KH + Số điện thoại”

Bước 2: Khách hàng gửi CPN sản phẩm về Reusus trong vòng 2 ngày với nội thành Hà Nội và 4 ngày với các tỉnh thành khác sau khi nhận được sản phẩm. Khách hàng sẽ chịu phí ship này.

Bước 3: Chọn mua sản phẩm thay thế khác cho sản phẩm đã hoàn đổi với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.

Lưu ý: Chính sách đổi hàng chỉ được áp dụng với các sản phẩm được bán bởi Reusus và các sản phẩm được mua theo hình thức thanh toán đảm bảo.